Giới thiệu

Email: dongquangbinhduong@gmail.com

Chia sẻ mạng xã hội: socical socical
Ngôn ngữ:

Giới thiệu

      Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đông Quang tự hào là công ty thành viên của tập đoàn sản xuất, phân phối các sản phẩm MÁY PHUN BI của tập đoàn JIANGSU JIECHU tỉnh Giang Tô Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã quy cách đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng từ đơn giản đến khắt khe nhất. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và hiệu quả nhanh, đổi mới liên tục nỗ lực 100% nhằm đem đến khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất, tốt nhất, năng suất nhất.

     Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là sản xuất các loại máy phun bi, phun cát tư vấn thiết kế bảo trì sữa chữa vật tư máy móc phun bi phun cát, ngoài ra nhập khẩu và phân phối hạt mài như cát thủy tinh, cát đen, cát gốm( cát sứ), cát nhôm oxit, cát sắt, bi thép, bi thép không gỉ, hạt cắt dây...Máy móc trang thiết bị phun cát, các loại máy phun cát tự động, phun cát thủ công, máy phun cát di động, hầm silo băng chuyền băng tải dây chuyền phun cát.

    Chúng tôi tự hào là chi nhánh tại Việt Nam chịu trách nhiệm phát triển thị trường đưa sản phẩm của công ty mang tầm thương hiệu, cung cấp tới quý khách hàng công nghệ máy móc mới nhất trong nghành phun cát và phun bi, giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt và áp dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất.

    Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun bi và phun cát, xử lý bề mặt chúng tôi nhận tư vấn thiết kế mới, sữa chữa thay thế linh phụ kiện tất cả các dây chuyền và dòng máy phun bi và phun cát hiện có trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng nhất!

 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971089070-Mr.Đông