Giới thiệu

Email: dongquangbinhduong@gmail.com

Chia sẻ mạng xã hội: socical
Ngôn ngữ:

Giới thiệu

      Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đông Quang tự hào là công ty thành viên của tập đoàn sản xuất, phân phối các sản phẩm phun cát của tập đoàn BAIQIAN Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã quy cách đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng từ đơn giản đến khắt khe nhất. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và hiệu quả nhanh, đổi mới liên tục nỗ lực 100% nhằm đem đến khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất, tốt nhất, năng suất nhất.

     Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là các loại hạt mài như cát thủy tinh, cát đen, cát gốm( cát sứ), cát nhôm oxit, cát sắt, bi thép, bi thép không gỉ, hạt cắt dây...Máy móc trang thiết bị phun cát, các loại máy phun cát tự động, phun cát thủ công, máy phun cát di động, hầm silo băng chuyền băng tải dây chuyền phun cát.

    Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam là thành viên tập đoàn BAIQIAN chịu sự quản lý và chi phối của công ty mẹ, sản xuất và cung cấp tới quý khách hàng tất cả các loại quý khách yêu cầu từ dễ đến khó, từ hàng phổ thông đến hàng yêu cầu đặc biệt, lượng hàng tồn kho lớn và ổn định không làm gián đoạn ảnh hưởng tới quy trình cấp sản phẩm tới tay quý khách hàng.

    Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghành phun cát và xử lý bề mặt chúng tôi tư vấn thiết kế mới, sữa chữa thay thế linh phụ kiện tất cả các dây chuyền và dòng máy phun cát hiện có trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng nhất!

 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971089070-Mr.Đông